Thuốc lá điện tử giúp bạn cai nghiện thuốc dễ dàng

Category: Phong cách 0

Nếu bạn là một con nghiện trong việc sử dụng thuốc lá và đã quyết tâm không biết bao nhiêu lần mà vẫn chưa thành công thì đây có thể là câu trả lời cho bạn. Vape hay thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn từ bỏ thuốc lá dễ dàng và có thể bỏ được hoàn toàn.

Theo một báo của tổ chức sức khỏe của cộng đồng Anh thì thuốc lá điện tử ít nguy hại hơn tới 95% so với thuốc lá truyền thống. Ngoài ra nó còn là một thiết bị giúp cai nghiện hoàn hảo cho những ai đang nghiện truốc lá truyền thống. Việc bỏ thuốc lá thường rất vất vả và khó khăn, thường những người hút thuốc có quyết tâm rất mạnh vào lúc đầu nhưng do hoàn cảnh họ lại hút trở lại.

Theo giáo sư Ann McNeil đến từ đại học King của London cho biết thuốc lá điện tử có thể thay đổi thói quen trong cộng đồng những người hút thuốc. Ngoài ra nó khá an toàn và không gây ra các vấn đề cho sức khỏe như thuốc lá. Sử dụng thuốc lá điện tử cũng sẽ giúp tạo ra được thói quen mới giúp bạn bỏ thuốc dễ dàng hơn rất nhiều do bạn tạo ra được thói quen và không có lý do hay hoàn cảnh nào khiến bạn phải hút thuốc cả.

Với những ai đang nghiện sử dụng thuốc lá thì nên chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử như một cách tránh xa thuốc lá truyền thống và giảm bớt được rất nhiều các độc hại đến từ thuốc lá. Những người xung quanh bạn khi hít phải khói thuốc lá điện tử cũng không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Theo giáo sư Kevin Fenton giám đốc phòng sức khỏe và an sinh tại Anh cho biết nhưng dịch vụ cai nghiện thuốc lá hiện nay có thể có sự hỗ trợ của thuốc lá điện tử để giúp hành trình bỏ thuốc lá đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

The Vape Club

Bài viết liên quan

Thêm bình luận