Tìm hiểu các dòng xe đạp điện có tốc độ cao hiện nay

Category: Thế giới xe 0

Xe đạp điện thông thường có vận tốc trung bình là 25km/h. Nhiều người tỏ ra khá thất vọng khi đi xe đạp điện chỉ giới hạn ở tốc độ này nhất là khi đi trên những đoạn đường vắng và rộng.

Tuy nhiên vẫn có những dòng xe đạp điện có thể di chuyển được với tốc độ cao. Có thể sẽ giúp ích và thỏa mãn cho cho bạn, một số xe có thể đạt tới tốc độ 45km/h. Hãy cùng tìm hiểu về các dòng xe đạp điện này thông qua bài viết sau.

Xe đạp điện Nijia

Dòng xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan. Tuy thuộc dòng xe đạp điện nhưng mẫu xe Nijia được trang bị động cơ có công xuất lên tới 500W. Thiết kế khá tối giản và có trọng lượng vừa phải nên giúp xe có thể đạt tốc độ lên tới 45km/h. So với một chiếc xe đạp điện thông thường thì đây là một tốc độ rất cao mà chưa có dòng xe nào có thể vượt qua được.

Xe đạp điện Hitasa

Thiết kế xe bằng khung nhôm giúp xe có được trọng lượng tối ưu. Bên cạnh đó được trang bị động cơ có công xuất lên tới 350W nên xe đạp điện Hitasa cũng có thể đạt được vận tốc tối đa là khoảng 35km/h.

Xe đạp điện Honda M6

Xe đạp điện Honda M6 có thiết kế khá ổn nó thích kế cho cả giới trẻ và người tao tuổi. Đây là dòng xe có mức độ an toàn khá cao nên thường được các bà mẹ nội trợ ưa dùng. Mặc dù vậy đây cũng là dòng xe có được tốc độ khá tốt khi tốc độ tối đa có thể lên tới khoảng 32km/h.

Xe đạp điện Bmx

Xe đạp điện Bmx có thiết kế khá nhỏ gọn cộng với động cơ có công xuất lên tới 350W nên dòng xe này có thể đạt vận tốc khoảng 30km/h. Đây là dòng xe do Việt Nam sản xuất nên rất thích hợp cho các bạn nữ, học sinh dùng để đi tới trường.

Trên đây là những dòng xe đạp điện có tốc độ ổn nhất hiện nay. Ngoài ra nếu muốn có tốc độ cao bạn vẫn có thể nhờ hỗ trợ kỹ thuật can thiệp để gỡ bỏ dây hạn chế tốc độ trên xe ra. Khi dây hạn chế tốc độ không hoạt động thì một chiếc xe đạp điện có giới hạn 25km/h vẫn có thể tăng tốc lên được tới 35km/h. Chúc bạn lái xe an toàn và không nên đi tốc độ quá nhanh với xe đạp điện nhất là trong đô thị và trên những đoạn đường đông người qua lại.

PEGA

Bài viết liên quan

Thêm bình luận