Những thương hiệu xe đạp điện uy tín nên mua

Category: Thế giới xe 0

Chọn xe đạp điện có giá tốt đặt biệt là chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên thực tế bạn lại rất dễ mắc phải sai lầm khi mua xe nhất là mua nhầm phải hàng nhái. Vậy nên chọn thương hiệu nào để mua xe hiện nay?

Với thị trường xe điện đa dạng, mẫu mã phong phú chắc hẳn có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Tùy vào sở thích và nhu cầu mỗi người mà bạn có thể chọn ra các dòng xe có thiết kế và tính năng phù hợp. Bên cạnh các mức giá cả và mẫu mã thì bạn cần chú ý tới thương hiệu xe đạp điện bởi thực tế có rất nhiều xe nhái hiện nay. Đặc biệt là xe nhái có thiết kế giống với xe chính hãng và rất khó phát hiện.

Một số thương hiệu sau đây sẽ gợi ý cho bạn để lựa chọn dòng xe đạp điện chính hãng uy tín cùng với đó là mức giá phải chăng.

Thương hiệu xe điện Giant

Giant với thương hiệu xe bò điên đã trở thành thương hiệu xe điện khá nổi tiếng tại Việt Nam. Những dòng xe của hãng chủ yếu tập chung vào giới trẻ. Với các bạn học sinh chắn chắn khi nói tới xe điện thì không thể không nhắn tới thương hiệu Giant. Các mẫu xe Giant cũng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành phố trên cả nước. Đã có thời điểm dòng xe Giant thu hút một lượng tìm kiếm rất nhiều và trở thành một trong những dòng xe luôn bán chạy tại Việt Nam.

Mức giá của xe điện Giant cũng rất cạnh tranh cùng với đó là xe có độ bền cao, vận hành bền bỉ nên đã tạo thành thương hiệu riêng. Tuy nhiên có nhược điểm là nhà sản xuất ít đổi mới thiết kế và nâng cấp cho dòng xe của mình. Đó cũng là lý do mà xe Giant từ khi ra mắt vẫn không có bộ phận giảm sóc sau.

Xe đạp đạp điện Nijia

Từng có thời điểm xe điện Nijia làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Thiết kể nhỏ gọn cùng khả năng di chuyển linh hoạt, vận tốc cao khiến cho xe Nijia rất được lòng giới trẻ. Xe Nijia có thiết kế không quá lớn nhưng có các chi tiết cần thiết đem lại sự tiện dụng tối đa như phần yên dài, có phần để chân, bàn đạp để di chuyển trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra các phiên bản nâng cấp còn cung cấp cho xe phanh đĩa, điều khiển từ… Mức giá nằm trong phân khúc trung bình cũng giúp số lượng xe Nijia tăng nhanh chóng trong thời gian qua.

Xe đạp điện PEGA

Hãng PEGA hay với tên gọi cũ HKbike trước đây được coi là hãng xe điện đi tiên trọng tại thị trường Việt Nam. Do sản xuất nội địa lại được đầu tư bài bản từ khâu thiết kế cho tới các khâu sản xuất, phân phối nên hãng PEGA đã tạo được mạng lưới cung cấp xe điện rộng khắp Việt Nam. Đặc biệt hơn các dòng xe PEGA được đầu tư khá nhiều vào chất lượng sản phẩm. Sự đồng bộ về các chi tiết cũng giúp xe của hãng thuộc top những dòng xe luôn đạt quãng đường đi xa tối ưu. Nếu lựa chọn cho mình một thương hiệu với xe chất lượng và tuy tín thì bạn không nên bỏ qua thương hiệu PEGA này.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận