Những dòng xe đạp điện cũ nên mua

Category: Thế giới xe 0

Nếu bạn không có điều kiện mua xe điện mới thì có một lựa chọn khá ổn đó là tìm mua những dòng xe đạp điện cũ. Do nhu cầu sử dụng xe đạp điện khá nhiều nên các dòng xe đạp điện cũ cũng rất đa dạng. Đôi khi lựa chọn xe đạp điện cũ cũng khó khăn không kém so với mua xe đạp điện mới.

Nếu như một chiếc xe đạp điện mới có giá dao động từ 8-12 triệu đồng thì giá của xe đạp điện cũ chỉ khoảng 3-6 triệu đồng. Việc sử dụng xe đạp điện cũ có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề phát sinh như lỗi xe, xe đi được quãng đường ngắn…Do đó bạn cũng cần phải biết để lựa chọn ra các dòng xe điện cũ nhưng có chất lượng bảo đảm. Một vài thương hiệu và dòng xe dưới đây có thể là gợi ý cho bạn.

Xe đạp điện Asama cũ

Dòng xe Asama được biết tới khá nhiều, ưu điểm của xe Asama là nó có giá khá rẻ với các dòng xe cũ. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện thậm chí xe máy điện phù hợp. Vì khá phổ biến nên dòng xe cũ cũng khá nhiều giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn. Mức giá trung bình của xe cũ asama chỉ khoảng 3,4 triệu đồng.

Xe điện Alaska

Xe điện Alaska có thiết kế giống như một chiếc xe đạp cơ bản. Do đó dòng xe này có thể thích hợp sử dụng cho học sinh cũng như người lớn sử dụng. Ưu điểm của xe là nhẹ nhàng, gọn gàng nên thường không gặp nhiều vấn đề gì về xe đối với các dòng xe cũ. Bạn chỉ cần kiếm tra bình điện và động cơ chạy ổn là được. Bình thường dòng xe này cũng có tuổi thọ sử dụng khá cao. Hiện một dòng xe điện Alaska cũ rơi vào khoảng 6 triệu đồng.

Xe điện Nijia

Xe điện Nijia có thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn phù hợp với đa phần học sinh. Xe cũng thuộc dòng xe điện khỏe và đi được quãng đường ổn. Thực tế xe điện Nijia cũng khá bền và có nhiều lựa chọn xe cũ cho bạn. Xe có khả năng chống nước tốt nên thường chỉ gặp các vấn đề về pin. Nếu thay pin mới cho một chiếc xe cũ bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách trơn chu.

Xe điện HKbike

Xe điện PEGA – HKbike là dòng xe có chất lượng cao, mặc dù dòng xe cũ có giá cao hơn 1 chút so với các dòng xe khác như xe điện HKbike là lựa chọn xứng đáng với chất lượng. Được biết PEGA có được các dòng xe chất lượng cao là nhờ đầu tư số tiền không nhỏ để tự nghiên cứu, chế tạo các dòng xe của riêng mình. Đây cũng là một điểm cộng khác khi mà xe điện PEGA cũ có thiết kế khác biệt với các dòng xe khác.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận