Lợi ích gì khi mua xe đạp điện chính hãng

Category: Thế giới xe 0

Xe đạp điện chính hãng là xe có nguồn gốc xuất xứ, đi kèm cùng với thương hiệu uy tín. Tuy nhiên xe đạp điện chính hãng sẽ có giá hơn so với các dòng xe giá rẻ. Vậy có nên mua xe đạp điện chính hãng hay không?

Tất nhiên bạn vẫn nên mua xe đạp điện chính hãng. Trừ khi do điều kiện kinh tế quá eo hẹp thì bạn nên mua các dòng xe giá rẻ nhưng cũng chỉ nên mua lại với giá rẻ hơn chứ cũng không nên mua xe trôi nổi nguồn gốc không rõ ràng ở bên ngoài. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao chúng ta lại nên mua xe đạp điện chính hãng nhé.

Mức giá niêm yết

Khi mua xe chính hãng dù đơn vị cung cấp xe có bán ở bất cứ đâu đi chăng nữa thì cũng chỉ có một mức giá chung được niêm yết cho một sản phẩm. Không có sự trênh giá giữa người bán nơi này hay nơi khác. Người tiêu dùng từ đó sẽ yên tâm tới bất cứ cửa hàng chính hãng nào gần nhất với mình để mua. Sự đảm bảo về giá này là quy chuẩn từ phía công ty nên bạn chỉ cần xem mức giá được niêm yết trên website chính thức và đây cũng là kênh thảm khảo của bạn khi muốn mua xe.

Đảm bảo về quá trình sử dụng

Trong suốt quá trình sử dụng bạn sẽ được hưởng lợi từ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng của công ty. Như bạn có thể được bảo dưỡng miễn phí, khi thay các phụ kiện nhỏ cũng sẽ được miễn trừ chi phí. Nói chung khi mua xe chính hãng bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về các vấn đề trên xe, tất cả sẽ có đội ngũ kỹ thuật bảo trì cho bạn.

Chế độ bảo hành dài hạn

Thường xe chính hãng bao giờ cũng có một thời gian bảo hành dài hạn. Các quy định về bảo hành, thay thế, sửa chữa đều được ghi rõ ràng trong sổ bảo hành. Nếu có vấn đề phát sinh bạn chỉ việc mang xe tới và trả tiền theo đúng quy định đặt ra nên thường sẽ có rất nhiều lợi ích về sau này. Chưa kể các hãng xe cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn mà nếu bạn mua xe ở ngoài sẽ không bao giờ có được.

Thuận tiện và nhanh chóng

Với các dòng xe chính hãng như xe điện PEGA chẳng hạn, có tới hàng trăm showroom trên khắp toàn quốc. Bạn sẽ luôn tìm được địa chỉ gần nhất với mình nếu có nhu cầu thay thế, sửa chữa hay làm mới cho chiếc xe của mình. Trong khi đó có nhiều người khi mua xe giá rẻ phải đi rất xa để mua. Khi xe gặp vấn đề cũng phải quay lại đó để bảo hành sửa chữa, vừa mất thời gian vừa bất cập.

Chất lượng đảm bảo cùng nhiều ưu đãi

Chất lượng xe chính hãng bao giờ cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. Thường ít sảy ra lỗi hơn các dòng xe khác. Khi có lỗi thuộc về nhà sản xuất thì bạn cũng sẽ được bảo hành nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể thường xuyên được hưởng các chương trình khuyến mãi khi mua hàng và bảo dưỡng. Chính vì thế nếu bạn muốn có một chiếc xe tốt, sử dụng yên tâm hãy tìm cho mình một địa chỉ chính hãng để mua hàng nhé.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận